0
สินค้าและบริการ
อเบลเลซซา จัดจำหน่ายอาหารเสริม สเต็มเซลล์ เครื่องสำอาง ดูแลสุขภาพและความงาม
หน้าแรก     สินค้าและบริการ    Alezza Curve 30 แคปซูล

Alezza Curve 30 แคปซูล

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก สุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่มีส่วนช่วยดูแลรูปร่างของคุณพร้อมทั้งครอบคลุม ระบบการทำงานของร่างกาย ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญของไขมัน เน้นการดักจับไขมันใหม่ ยับยั้งไม่ให้ร่างกายดูดซึมไขมันใหม่ และขับไขมันเก่าออกทางระบบขับถ่าย เป็นตัวช่วยที่ทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยทำให้อิ่มได้เร็วขึ้น ทานอาหารได้น้อยลง ช่วยให้หน้าท้องแบนราบ เซลล์ลูไลท์ตามแขน ขา ลดลงอย่างเห็นได้ชัด
3,000 บาท
จำนวนที่ต้องการ
  Add to Cart
รายละเอียดสินค้า
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก สุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่มีส่วนช่วยดูแลรูปร่างของคุณพร้อมทั้งครอบคลุม ระบบการทำงานของร่างกาย ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญของไขมัน เน้นการดักจับไขมันใหม่ ยับยั้งไม่ให้ร่างกายดูดซึมไขมันใหม่ และขับไขมันเก่าออกทางระบบขับถ่าย เป็นตัวช่วยที่ทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยทำให้อิ่มได้เร็วขึ้น ทานอาหารได้น้อยลง ช่วยให้หน้าท้องแบนราบ เซลล์ลูไลท์ตามแขน ขา ลดลงอย่างเห็นได้ชัด

บรรจุ 30 แคปซูล 
วิธีรับประทาน / Instruction : รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร เช้า กลางวัน และเย็น
คำแนะนำ / Direction:
  1. เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้อย่างต่อเนื่อง
  2. เพื่อรักษาคุณสมบัติและประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ควรเก็บในอุณหภูมิห้องไม่เกิน 25 °
 ส่วนประกอบสำคัญ / Ingredient :

Green Tea Extract สารสกัดจากชาเขียว ช่วยเร่งให้ร่างกายมีการเผาผลาญอาหารและไขมันมากขึ้น เนื่องจากชาเขียวประกอบไปด้วย วิตามิน แร่ธาตูหลากหลายชนิด โดยเฉพาะสารในกลุ่มของฟลาโวนอยด์ (Flavonoide ) มีสารที่สำคัญในการออกฤทธิ์คือ EGCG ซึ่งสารตัวนี้จะมีคุณสมบัติช่วยสร้างความร้อนให้กับร่างกาย ทำให้มีการเผาผลาญแคลลอรี่มากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วย ยับยั้งเอมไซม์ที่ทำหน้าที่ย่อยแป้ง Amylase มีผลทำให้ย่อยคาร์โบไฮเดรตช้าลง จึงช่วยในการควบคุมน้้าหนักได้ดี อีกทั้งยัง กระตุ้นให้สมองสดชื่น ช่วยในการขับปัสสาวะ ใช้บรรเทาอาการท้องเสียได้ สารสกัดจากชาเขียว สารคาเทชินในชาเขียว (Epigallocatechin) ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญพลังงานผ่านขบวนการ Thermogenesis ซึ่งเป็นขวนการเผาผลาญในร่างกาย ซึ่งท้าให้ร่างกายมีการใช้พลังงานสูงขึ้น และน้าไปสู่การเร่งสลายไขมัน ส่วนเกินที่สะสมในร่างกาย

L-Carnitine แอลคาร์นิทีนช่วยป้องกันโรคหัวใจโดยมีผลทำให้สุขภาพโดยรวมของหัวใจดีขึ้น และช่วยป้องกันการเกิดภาวะ หัวใจล้มเหลวด้วย (1/3 ของสาเหตุที่ท้าให้คนเป็นโรคหัวใจตาย) แอลคาร์นิทีน ทำให้แก่ช้าลง ในเหตุผลแรกนี้ก็ชวนให้เรา หลงใหลใคร่อยากกินคาร์นิทีนกันแล้ว ที่คาร์นิทีนทำให้แก่ช้าลงก็เพราะเหตุผลที่ว่าเซลล์ในร่างกายทุกๆ เซลล์ ไม่ว่าจะเป็น เซลล์สมอง เซลล์จากระบบภูมิคุ้มกัน เซลล์จากหัวใจ หรือเซลล์จากที่อื่นๆ ของร่างกายทั้งหมดจะทำงานได้ดีก็ต่อเมื่อได้รับ พลังงานเพียงพอ และเหมาะสมกับความต้องการของเซลล์แต่ละชนิด และคาร์นิทีนนี่เอง ทำให้เซลล์มีอายุยืนนานขึ้น

แอลคาร์ นิทีน ทำให้ระดับไตรกลีเซอร์ไรด์ (triglycerides) อยู่ในระดับต่ำ และช่วยเพิ่มระดับคอเรสเตอรอลที่มีประโยชน์ (HDL-คอ เรสเตอรอล) ในเลือด แอลคาร์นิทีนช่วยให้น้้าหนักลด โดยเฉพาะการใช้ร่วมกับวิธีการที่เราลดอาหารจำพวกแป้งลงในอาหารแต่ละมื้อ แอลคาร์นิทีนช่วย เพิ่มระดับพลังงานของร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติค่อยเป็นค่อยไป โดยไม่ทำให้ร่างกายได้รับบาดเจ็บ หรือ เกิดความเสียหายใดๆ กับร่างกาย เหมือนกับที่พบในสารสกัดจากพืชสกุล Ephedra

แอลคาร์นิทีน ที่ช่วยให้ความสามารถใน การออกกำลังกายเพิ่มขึ้น มีความทนทานมากขึ้น และป้องกันเนื้อเยื่อไม่ให้เกิดความเสียหายอันเนื่องมาจากปริมาณออกซิเจน ในเซลล์ไม่เพียงพอ อะซีทีล-แอล-คาร์นีทีน มีผลต่อสุขภาพจิตในทางบวก และลดภาวะความเครียด แอลคาร์นิทีน และ อะซี ทีล-แอล-คาร์นีทีน (Acetyl-L-carnitine) ทำให้การทำงานของระบบภูมิคุ้มกันดีขึ้น อะซีทีล-แอล-คาร์นีทีน ช่วย ลดความ เสียหายของเซลล์ประสาท อันเนื่องมาจากความเครียด และอาจมีส่วนช่วยในการป้องกันโรคอัลไซเมอร์ แต่ได้ผลเฉพาะใน ผู้ป่วยที่มีอายุน้อย ทำให้อาการของโรคไม่เป็นไปมากกว่านี้ แอลคาร์นิทีน ช่วยในการทำงานของตับ ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพ โดยรวมของคนเรา

Cactus Extract อุดมไปด้วยเส้นใยอาหารที่ไม่ละลายน้้า ที่จะเข้าไปดักจับไขมันตั้งแต่ส่วนบนของกระเพาะ ไม่ให้เอนไซม์ไลเปสที่ สร้างจากตับอ่อนเข้ามาแตกโมเลกุลไขมัน ท้าให้ไขมันไม่สามารถดูดซึมเข้าไปทางผนังล้าไส้เล็กได้ และจะถูกกำจัดออกจาก ร่างกายตามธรรมชาติ รวมทั้งช่วยเพิ่มปริมาณกากในอุจจาระ

L-Phenylalanine เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการผลิตโปรตีนในร่างกาย และยังช่วยกระตุ้นการปล่อยฮอร์โมน Cholescytolinin (CCK) ออกมาส่งผลให้รู้สึกอิ่มและทานอาหารน้อยลง ช่วยให้เราสามารถลดความอยากอาหารลงได้

Chitosan สารสกัดจากเปลือกสัตว์ทะเลกุ้งและปู ให้สารสกัด ไคโตซาน ซึ่งมีประจุเป็นบวก ช่วย ดักจับไขมัน ที่มีประจุเป็นลบ ในระบบทางเดินอาหารโดยเฉพาะในกระเพาะอาหาร ที่มีสภาพเป็นกรด ป้องกันการดูดซึมของไขมันส่วนเกินจึงมีผลลดและ ควบคุมน้้าหนักได้ และยังช่วยล้างพิษของลำไส้ และจากการศึกษา การรับประทานไคโตซาน วันละ 1,350 มก.ต่อวัน ใน ผู้ป่วยไตวายเรื้อรัง 80 ราย พบว่า เพียง 4 สัปดาห์ ระดับไขมันและของเสียในเลือดลดลง อย่างมีนัยสำคัญ

Hydroxy Citric Acids : HCA คือ (สารสกัดจากผลส้มแขก) มีคุณสมบัติยับยั้งการสะสมไขมันส่วนเกินในร่างกายและลดความอยากอาหารอย่างได้ผล เหตุนี้เองส้มแขกจึงเป็น คำตอบของการลดความอ้วนโดยธรรมชาติ

ช่วยยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกาย และลดความอยากอาหารได้เป็นอย่างดี กลไกการออกฤทธิ์ของ HCA จะออกฤทธิ์โดยการไปยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ ATP Citrate Lypase ในวงจร Kreb's cycle (วงจรการย่อยสลายกลูโคส ของเซลล์ร่างกาย) ทำให้ยับยั้งการนำน้ำตาล จากอาหารประเภท แป้ง ข้าว และน้ำตาล ไม่ให้เปลี่ยนไปเป็นไขมันสะสมตามร่างกายแต่จะนำไปใช้เป็นพลังงานของร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่นไม่อ่อนเพลีย และเมื่อในกระแสเลือดไม่ขาดน้ำตาล ก็จะทำให้ความรู้สึกหิวอาหารลดลง ไปด้วย ขณะเดียวกัน ก็ จะนำไปสะสมเป็นพลังงาน สำรองในรูปของไกลโคเจนที่ตับ ทำให้ร่างกายรับรู้ว่ามีพลังงานสำรองเพียงพอ ทำให้ไม่รู้สึกหิวมาก นอกจากนี้ ยังมีผลไป กระตุ้น ให้มีการดึงเอาไขมันที่สะสมออกมาใช้เป็นพลังงาน ทำให้ไขมันที่สะสมอยู่ลดลงซึ่งจะมีผล ทำให้รูปร่างดีขึ้น

Laminia Extract สารสกัดจากสาหร่ายสีน้้าตาล หรือ ลามินาเลีย (laminaria) ช่วยปรับสมดุลแห่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย มนุษย์ รวมทั้งให้ผลลัพธ์ในการสลายไขมัน ( Lipolysis ) จึงช่วยลดน้ำหนักและลดสัดส่วนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยปราศจาก ผลข้างเคียงและการกลับมาอ้วนมากกว่าเดิม (YoYo Effect) เพราะสารสกัดจากสาหร่ายมีคุณสมบัติทำให้เกิดภาวะไลโปไล ซิส (Lipolysis) หรือเกิดการสลายตัวของไขมัน ในขณะเดียวกันก็ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว จึงทำให้ผิวตึงกระชับ เหมาะ สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักและควบคุมแคลอรี่ นอกจากมีส่วนช่วยในการควบคุมน้ำหนักแล้ว สาหร่ายสีน้้าตาลยังขึ้นชื่อ เรื่องการดูดซับสารพิษ ลดเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีประโยชน์มากมาย

เราจะมาดูกัน ว่ามีอะไรบ้าง ประโยชน์ของสารสกัดจากสาหร่ายมีน้้าตาล
  1. ช่วยควบคุมน้้าหนัก
  2. ลดเชื้อแบคทีเรีย
  3. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
  4. ช่วยล้างสารพิษ
  5. ท้าให้ผิวสะอาด สดใส
  6. ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น
  7. เสริมสร้างเซลล์ใหม่ให้กับผิว

Phaseolamine สารที่ทำหน้าที่ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ แอลฟา-อะไมเลส ที่ทำหน้าที่ย่อยคาร์โบไฮเดรต บริเวณลำไส้เล็ก ส่วนต้น ซึ่งเป็นเอ็นไซม์ที่ช่วยย่อยแป้งให้เป็นโมเลกุลที่เล็กลง ส่งผลให้อาหารจำพวกแป้งและน้้าตาลที่เรารับประทานเข้าไป ถูกดูดซึมนำไปใช้เป็น พลังงานเพียงบางส่วนเท่านั้น โดยสารฟาซีโอลามิน มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการย่อยแป้งเป็นน้้าตาลถึง 66% แล้วขับถ่ายเป็นแป้งออกไปทั้งหมด ที่เหลืออีก 34% นั้นเอ็นไซม์จะย่อยน้้าตาลอย่างอิสระเช่นเดิม แป้งที่เราบริโภคเข้า ไปจึงไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทั้งหมด การสะสมของไขมันที่เกิดจากการเปลี่ยนรูปของน้ำตาลจึงลดลงด้วย เมื่อร่างกายได้รับ พลังงานลดลง จึงดึงเอาไขมันเก่าที่สะสมไว้มาเผาผลาญ ทำให้ไขมันในร่างกายลดลงด้วย

Pearl Powder ผงไข่มุกส่วนประกอบหลักของผงไข่มุกโดยทั่วไปก็คือ แคลเซี่ยมคาร์บอเนต, เนื้อสารอินทรีย์ และน้้า

เนื้อสารอินทรีย์ประกอบไปด้วย กรดอะมิโน 18 ตัวและองค์ประกอบที่ซับซ้อนมากมาย เช่น แคลเซี่ยม (Ca), สังกะสี (Zn) , เซเลเนี่ยม (Se) , เจอร์มาเนี่ยม (Ge) และอื่นๆ ส่วนประกอบที่รวมกันมีทั้งผงไข่มุก, เวสอินเดียน เชอรี่ ซี, ซึ่งจะช่วยให้เกิดการ สังเคราะห์เซลล์ผิวขึ้นมาใหม่ และเป็นอาหารสำหรับหล่อเลี้ยงผิวชั้นนอกอยู่ตลอดเวลา, ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน, ผิว ละเอียด มีความเปล่งปลั่งในตัว

ด้วยคุณสมบัติในตัวผงไข่มุกเองนั้นจะมีสารที่ท้าให้ผิวขาวใสอยู่แล้ว ในขณะที่วิตามิน ซี ในอะเซโรร่า เชอรี่ ก็ สามารถป้องกันการก่อตัวของเม็ดสีเมลานินในผิว

อะเซโรร่าเชอรี่นั้นอุดมไปด้วยวิตมิน ซี ซึ่งมีมากกว่าในเลมมอนถึง 8 เท่า เพราะฉะนั้นอะเซโรร่าเชอรี่จะให้ความขาวใสแก่ผิวได้ดีกว่าเลมอน ส่วนคอลลาเจนจะช่วยรักษาการเผาผลาญอาหารของผิว เป็นไปตามปกติ ซึ่งผิวที่มีการเผาผลาญอาหารที่ดีนั้นจะต้องมีสภาพเปล่งปลั่งและมีความยืดหยุ่น

Vitamin C ท้าหน้าที่เป็นตัวช่วย (cofactor) ในกระบวนการต่างๆ ของร่างกาย เช่น การสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นส่วนประกอบ สำคัญของเนื้อเยื่อผิวหนัง ช่วยคงปริมาณคอลลาเจน ช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่สึกหรอ วิตามิน C เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มี ประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติในการยับยั้งการเจริญเซลล์มะเร็ง ต่อต้านความชรา ช่วยให้ผิวขาวใส ปกป้องริ้วรอย ความหมอง คล้ำ ฝ้า และกระ การรับประทานวิตามิน C จะช่วยสร้างชั้นเคลือบผิวหนัง ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยรังสี UV

Ginseng Extract โสม นั้น นับว่าเป็นต้นไม้ชนิดหนึ่ง ที่นับว่ามีคุณประโยชน์อย่างมาก สามารถรักษาโรคได้มากมาย จึงนับว่าโสมนั้น เป็นยาครอบจักรวาลเลยทีเดียว คนจีนถือว่าโสมเป็นยาอายุวัฒนะที่วิเศษที่สุด แก้โรคได้สารพัด อุดมไปด้วยวิตามินมากมาย สามารถสกัดมาเป็นส่วนผสมของยาทานเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง และยังช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เพราะสารฮอร์โมน เอสโตรเจนในโสม จะช่วยกระตุ้นผิวหนังให้มีชีวิตชีวา แลดูสดชื่นมีน้ำมีนวลอยู่เสมอ สาร Adaptogens ในโสม มีคุณสมบัติลดความเครียด ลดความเมื่อยล้า โดยกระตุ้นให้เซลล์ในร่างกายสร้างพลังงาน เพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า และกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรงมากขึ้น และ ช่วยปรับสภาพร่างกายและจิตใจให้ทนต่อภาวะต่างๆ ได้มากขึ้น

ผลิตภัณฑ์ใหม่แห่งปี ได้ยึดหลักการผลิตมาตรฐานสากล ISO9001, ISO14001, ISO 22000:2005, ISO9001:2000, GMP, HACCP, BIOTECH มาตรฐานการขออนุญาตนำเข้าจากคณะกรรมการอาหารและยาตามหลักมาตรฐานสากลของประเทศ นั้นๆ
* ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันแล้วแต่บุคคล

ABELLEZZA
Biz Member Database
ABELLEZZA
Review
แผนการตลาด และคู่มือ
ABELLEZZA Biz Member Database
ABELLEZZA Review
แผนการตลาด และคู่มือ