0
สินค้าและบริการ
อเบลเลซซา จัดจำหน่ายอาหารเสริม สเต็มเซลล์ เครื่องสำอาง ดูแลสุขภาพและความงาม
หน้าแรก     สินค้าและบริการ    Refeel 10 ซอง

Refeel 10 ซอง

Repair ไวใน 10 นาที... สัมผัสรักที่กลับมาอีกครั้ง..บรรจุ 1 กล่อง : 10 ซอง
3,000 บาท
จำนวนที่ต้องการ
  Add to Cart
รายละเอียดสินค้า
 ส่วนประกอบสำคัญ / Ingredient :

Sodium Hyaluronate : ช่วยคงความชุ่มชื้นแก่เซลล์ผิว กักเก็บปริมาณน้ำในเซลล์ และปกป้องอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับเซลล์ผิวชั้น dermis ช่วยให้ผิวเต่งตึง ยืดหยุ่น คงสภาพของคอลลาเจนไว้ในเซลล์ผิว ให้ผิวมีสุขภาพดีเงางามยาวนาน

Isoflavone (Soy Extract) : สารสกัดฟลาโวนอยด์จากถั่วอุดมด้วยสารคีโตนที่เป็นฮอร์โมนของพืชตามธรรมชาติที่มีโครงสร้างคล้ายคลึงฮอร์โมนในมนุษย์มากที่สุด ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน type I และ type II ช่วยสร้างสารประเภทโปรตีนที่ช่วยบำรุงผิวที่มีอาการระคายเคืองแตกแห้งให้กลับชุ่มชื้นมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

Elastin elasticity albumen : อีลสาตินไข่ขาวช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นแก่เซลล์ผิว และรวมเข้าเป็นหนึ่งเดียวกับเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน คงความชุ่มชื้นแก่เซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ชะลอการแก่ก่อนวัย บำรุงเนื้อเยื่อเกี่ยวพันของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระตุ้นการเพิ่มจำนวนเซลล์ผิว ทำให้ผิวเต่งตึง ยืดหยุ่น และมีน้ำมีนวล

Retinol : เรตินอลเป็นอนุพันธ์ของวิตามิน A ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวชั้นนอก (ชั้นเยื่อหุ้ม) ให้ทำงานได้ตามสภาพปกติ (ช่วยคงความชุ่มชื้น ปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้นที่ชั้นผิวเคราติน) (keratin) ทำให้เนื้อเยื่อประสาททำงานได้เป็นปกติ 

*Keep the normal function of the nerve fiber. *Quality A - carrotene, ทำงานโดยมีแคโรทีนเป็นสารตั้งต้นของการสังเคราะห์วิตามิน ช่วยชะลอความชรา ลดการสร้างผนังเยื่อเมือกที่ผิดปกติ อาจจะหนาและแห้ง หรือแห้งเกินไป อย่างใดอย่างหนึ่ง

Astragalus Gummifer Extract : สารสกัดจากสมุนไพรจีนที่ให้รสชาติหวานและอบอุ่น สกัดได้จากเหง้าของพืชตระกูลถั่ว นิยมใช้เป็นยาจีน ใช้ในการบำรุงม้าม และปอด กระเพาะอาหาร ระบบหายใจ รวมไปถึงการควมคุมการทำงานของระบบภูมิต้านทานในร่างกายมนุษย์
  1. ช่วยในการทำงานกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแบบที่ไม่จำเพาะที่สามารถกระตุ้นได้โดยการบริโภคยา
  2. กระตุ้นความสามารถในการทำงานของระบบปัสสาวะ
  3. ทำงานเป็นเวชภัณฑ์ช่วยในการขยายตัวของหลอดเลือด
  4. มีฤทธิ์ในการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรีย เช่น เชื้อ Streptococcus, pneumonia diplococcus และ golden yellow staphylococcus และยับยั้งการก่อโรคของเชื้อบิดก่อนไปหาแพทย์
L-Arginine anticlockwise arginine : แอล-อาร์จีนีนเป็นกรดอมิโนที่จำเป็นชนิดหนึ่ง ที่มีการค้นคว้าวิจัยอย่างมากในสามสิบปีที่ผ่านมา ซึ่งพบว่าเป็นสารอาหารที่จำเป็นในเรื่องสุขภาพทางเพศทั้งในชายและหญิง ช่วยในการฟื้นฟู โดยเร่งการสร้างโปรตีน และปฏิกิริยาทางชีวเคมีที่นำไปสู่การขยายตัวของหลอดเลิอด

Algae Extract (Seamollient) : สารสกัดจากสาหร่ายทะเลเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ สร้างฟิล์มเคลือบผิว ทำให้น้ำระเหยออกจากผิวอย่างช้าๆ

Ginseng (Panax Ginseng) Extract : โสมเกาหลีช่วยในการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว ปกป้องผิวจากความหยาบกร้าน คงความสดชื่นแก่ผิว ให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น และรักษาสภาพของอีลาสตินในผิว

Chinese angelica : ตังกุยช่วยขยายหลอดเลือดที่ผิว เร่งการไหลเวียนโลหิต ตังกุยอุดมด้วยธาตุอาหารผิวที่ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน

Allantoin : สารกระตุ้นการเพิ่มจำนวนเซลล์อย่างรวดเร็ว ซ่อมแซมผิวให้สุขภาพดี สมานรอยแผลเป็นที่ผิวให้หายเร็วยิ่งขึ้น ลดการอักเสบที่ผิว

Aloe extract : สารสกัดจากว่านหางจระเข้อุดมด้วยแร่ธาตุ มีฤทธิ์ในการต่อต้านการติดเชื้อ ช่วยคงความชุ่มชื้นแก่ผิวพรรณ กระตุ้นการสร้างผิวหนังชั้นนอก ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดรอยเหี่ยวย่น ลดการอักเสบบวมพอง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
 สรรพคุณ :

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้อะมิโนเปปไทด์ที่ส่งผลลัพธ์โดยตรงต่อการสังเคราะห์โปรตีน ที่มีผลต่อการขยายตัวของหลอดเลือด และการขยายของผิวชั้น Epidermis โดยการไปกระตุ้นการทำงานของ EDRF factor ทำให้เกิดกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต หลอดเลือดขยายตัวมากขึ้น ผสมผสานเข้ากับสารสกัดสมุนไพร และสารอนุพันธ์ของวิตามิน A ที่อุดมด้วยสาร prostaglandin ที่มีคุณสมบัติในการทำให้หลอดเลือดแดงไม่แข็งตัว และเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศเพิ่มมากขึ้น และไปกระตุ้นหลอดเลือดที่ปลายประสาทให้มีความรู้สึกไวต่อการสัมผัสมากขึ้น

วิธีการใช้ : ใช้ทาในบริเวณจุดซ่อนเร้น บริเวณผิวที่ต้องการ ปริมาณที่ใช้ 0.5-1 มิลลิลิตรต่อครั้ง นวดเบา ๆ จนเนื้อครีมซึมซาบ เข้าสู่เนื้อเยื่อผิว คุณจะรู้สึกได้ถึงความฟิต ประสบการณ์อันน่าตื่นเต้น และเร้าอารมณ์เมื่อคุณมีประสบการณ์ร่วมกับคนรัก

การเก็บรักษา : 3 ปี /ควรเก็บในที่ร่มและเย็น

ผลิตภัณฑ์ใหม่ของปี 2014 ได้ยึดหลักการผลิตตามมาตรฐานสากล ISO9001, ISO14001, ISO 22000:2005, ISO9001:2000, GMP, HACCP, BIOTECH มาตรฐานการขออนุญาตนำเข้าจากคณะกรรมการอาหารและยาตามหลักมาตรฐานสากลของประเทศนั้นๆ
* ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันแล้วแต่บุคคล
ABELLEZZA
Biz Member Database
ABELLEZZA
Review
แผนการตลาด และคู่มือ
ABELLEZZA Biz Member Database
ABELLEZZA Review
แผนการตลาด และคู่มือ